Treo rèm giúp tô điểm thêm cho không gian sống

Cuộc sống đã thay đổi, ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của các loại màn treo sao cho phù hợp và tô điểm không gian sống của mình.

Tùy vào không gian nội thất cụ thể và sở thích, bạn có thể chọn những kiểu rèm phù hợp. Dưới đây là một số kiểu rèm hiện đại bạn có thể tham khảo.

treo man cua dep 1 Treo rèm giúp tô điểm thêm cho không gian sống
treo man cua dep 2 Treo rèm giúp tô điểm thêm cho không gian sống

Loại rèm treo sọc viền hiện đại: Các tấm rèm treo đơn giản là một trong những chọn lựa dễ nhất và thông dụng nhất, nhưng cũng không kém phần hiện đại để trang trí cửa sổ. Để làm nổi bật sắc màu trung tính của phòng khách, bạn có thể chọn loại rèm có sọc trắng và xanh lá cây. Các sọc viền lớn và hài hòa về màu sắc sẽ đem lại không gian hiện đại hơn.

Phối hợp màu sắc: Việc phối hợp tông màu của gối và drap giường sẽ tạo được nét sinh động, có chiều sâu và làm nổi bật căn phòng.

Tương phản: Với hai sắc trắng và đen tương phản nhau rõ nét là một giải pháp hiện đại và đơn giản khi treo màn cho các khoảng không gian có ô kính lớn nhìn ra bên ngoài.

treo man cua dep 3 Treo rèm giúp tô điểm thêm cho không gian sống

treo man cua dep 4 Treo rèm giúp tô điểm thêm cho không gian sống

Phong cách thống nhất: Nếu nhà bạn có nhiều cửa sổ, thì màu sắc nên thống nhất với nhau, nhưng các kiểu hoa, họa tiết của rèm cửa thì nên đa dạng để không làm cho không gian nhà bạn đơn điệu.

Đẹp và tiện dụng: Việc kết hợp các bức rèm trang trí với các tấm che ở cửa sổ sẽ giúp tạo thêm độ ấm áp cho căn phòng. Có thể dùng ống tre làm thanh ngang để mắc rèm treo nhằm tạo nét tự nhiên, thân thiện và độc đáo.

Kiểu hoa văn: Các loại rèm treo có hình các loại hoa cỏ hiếm khi lỗi thời. Đôi khi không cần màu mè, chỉ cần dùng những loại rèm hai sắc trắng và đen với họa tiết hoa văn, bạn có thể tạo ra được nét đơn sơ mà hiện đại cho căn phòng của mình.

Hãy chọn những tấm rèm treo không chỉ để “che”, mà còn để “khoe” vẻ cá tính của ngôi nhà bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *