5 BIỂU HIỆN BỆNH VIÊM DẠ DÀY TÁ TRÀNG THƯỜNG GẶP

Đau dạ dày không phải bệnh nan y, do đó, bệnh  hoàn toàn có thể được điều trị nếu đang ở thời kỳ cấp tính. Tuy nhiên, nếu mắc bệnh trong thời gian quá dài, bệnh sẽ dần chuyển sang thời kỳ kinh niên, để lại những biến chứng nặng nề: thủng dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, thậm chí cả ung thư bao tử dẫn đến tử vong. Chính vì thế, nếu bạn muốn biết mình có mắc phải căn bệnh này hay không thì bạn phải biết được những bộc lộ đau dạ dày bao gồm những gì. Có như vậy, bệnh mới được phát hiện sớm để từ đó bạn có phương án chữa trị kịp thời.

1. Dưới đây là 5 diễn đạt của bệnh đau dạ dày mà khoa học đã xác minh:

Đau vùng bụng trên

Đau vùng bụng trên (thượng vị) là dấu hiệu trước hết giúp chúng ta nhận ra căn bệnh này. Những cơn đau thường xảy ra khi cơ thể quá no hoặc quá đói. Không quằn quoại hay dữ dội,  những cơn đau dạ dày thường âm ỉ, đi kèm cảm giác nóng rát và tức bụng.

Cảm thấy buồn nôn và nôn

Buồn nôn và nôn là một trong những triệu chứng phổ thông của bệnh đau bao tử. Người bệnh ăn gì nôn đấy, và việc này diễn ra liên tục. Hậu quả của những trận nôn sẽ khiến thực quản bị rách, niêm mạc bị thương tổn, thân thể mất nước, suy nhược và mỏi mệt… và đó là những nhân tố báo hiệu cho căn bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng đã bắt đầu hình thành.

Dấu hiệu ợ chua, ợ hơi

Khi cơ thể người xuất hiện những cơn ợ chua, ợ hơi, đó là lúc chúng ta cần xem xét thật kỹ sức khỏe của mình. Ợ chua, ợ hơi là dấu hiệu của trình trạng dạ dày bị rối loạn làm thức ăn bị khó tiêu dẫn tới lên men.

Bị chảy máu tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày thường được diễn đạt bằng việc chảy máu tiêu hóa. Chảy máu tiêu hóa là hiện tượng máu thoát ra khỏi thành mạch và chảy vào lòng ống tiêu hóa. Dấu hiệu này cho thấy bệnh đau dạ dày đã bắt đầu chuyển qua thời kì nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mệnh, thành thử, hãy lưu ý thật kỹ điều này để có phương án xử lý kịp thời, nếu không bệnh rất dễ chuyển biến thành ung thư dạ dày, lúc đó dịp điều trị không còn nhiều.

Biểu thị là chán ăn

Chán ăn là biểu thị của bệnh đau bao tử
Khi  bạn luôn trong tình trạng mỏi mệt, ăn uống không ngon miệng hoặc luôn có cảm giác chán ăn vây quanh thân thể, đó là một dấu hiệu xấu. Người có diễn đạt này có thể kém ăn do hệ tiêu hóa không tiêu, tức bụng, căng bụng dẫn đến ăn không ngon, kém ăn. Thành thử, hãy đi gặp bác sỹ bởi rất có thể bạn chiếc bao tử của bạn đang gặp một chút vấn đề.

Trên đây là 5 bộc lộ đau dạ dày căn bản. Hãy ghi nhớ thật kỹ những điều đó và khi bạn nhận thấy cơ thể đang mắc phải những triệu chứng trên, hãy tới ngay bệnh viện để tìm câu đáp xác thực nhất.

2. Điều trị viêm bao tử tá tràng bằng Noãn Vị Ẩm

Nguyên do gây ra bệnh viêm bao tử tá tràng khi các yếu tố bảo vệ bao tử và nhân tố xâm hại bao tử mất cân bằng sẽ xảy ra bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, đau dạ dày.

Y học truyền thống quan niệm, khí huyết trong con người phải lưu thông thì “âm dương mới cân bằng”, chức năng các tạng phủ mới hoạt động ổn định và cơ thể người mới khỏe mạnh. Nếu sự lưu thông khí huyết bị cản ngăn sẽ dẫn đến ứ tắc, gây đau yếu bởi “bất thông tất thống”.

Do đó, nguyên lí trị bệnh của Noãn Vị Ẩm là làm cho khí huyết được lưu thông, “thông bất thống” sẽ hết đau. Tuy thế, muốn mạch máu thông suốt còn phụ thuộc vào khí, vì “khí là soái của huyết”, “khí có hành” thì “huyết mới hành”, “khí tắc thì huyết sẽ bị trệ”.


 
Kế thừa lý thuyết thăng bằng trong đông y kết hợp với tiến bộ không ngừng của ngành y dược học ngày nay, từ năm 2015, bệnh nhân viêm loét dạ dày đã có thêm một chọn lọc khác, an toàn và có hiệu quả kết hợp. Đó là sản phẩm đông y chuyên biệt dành cho người mắc bệnh dạ dày. Có cỗi nguồn từ bài thuốc đông y gia truyền hơn 50 năm của phòng khám danh y Trần Anh Khuyên với 5 thành phần, được bào chế theo phương cách đặc biệt, bảo đảm Noãn Vị Ẩm có tác dụng sâu tận những nguyên nhân bệnh chứ không đơn thuần chỉ làm giảm các triệu chứng bệnh trong thời gian ngắn, lại được bào chế thành dạng viên uống thuận lợi, sản phẩm là chọn lựa ưu việt cho bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày nói chung và bệnh viêm loét bao tử. Không còn phải uống nhiều loại cùng lúc, không còn phải lo về tác dụng phụ, hết đau dạ dày, liền vết viêm loét, ăn ngon, ngủ tốt – đó là những lý do sản phẩm được người dân Hà Nội tin dùng hơn 50 năm qua.

 

Công Ty Cổ Phần Y Dược An Duy

ĐC: Số 78, tổ 3, khu Tân Bình, Thị Trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.6856 – Hotline: 097.168.7373

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc toàn miền Bắc

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *