Đại tràng Tâm Bình giá bao nhiêu? Có tốt không?

Đại tràng Tâm Bình giá bao nhiêu? Thuốc Đại tràng Tâm Bình có tốt không?… Gần đây, chúng tôi có nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến sản phẩm này. Mời các bạn độc giả cùng nhau chia sẻ thêm nhiều thông tin cũng như kết quả điều trị như thế nào sau khi dùng loại thực phẩm chức năng này.

Chào mọi người, em muốn hỏi mọi người về sản phẩm đại tràng Tâm Bình hay quảng cáo trên tivi ấy vì nhà em đang có ý định mua thuốc này cho ông ngoại dùng. Ông của em năm nay 68 tuổi, thời gian gần đây ông có nhiều triệu chứng lạ như ăn không ngon miệng, hay bị đau bụng dưới, đi tiêu nhiều lần, ông bảo không biết sao mà cứ táo bón với tiêu chảy miết. Lo lắng cho sức khỏe của ông nên sáng hôm sau bố bắt xe đưa ông lên thành phố khám thử, các bác sĩ bảo ông bị viêm đại tràng cấp tính.

dai-trang-tam-binh-gia-bao-nhieu

Ông ngoại có lấy thuốc ở bệnh viện vền uống thì thấy bệnh cũng thuyên giảm nhưng khi dùng hết thì các triệu chứng cũ có dấu hiệu quay lại. Ông bảo không muốn điều trị viêm đại tràng bằng thuốc Tây y nữa vì uống vào rất nóng, nổi nhọt ngứa tùm lum. Nhà em thường coi tivi và có thấy quảng cáo đại tràng Tâm Bình dành cho những người bị mắc bệnh viêm đại tràng cấp hay mãn tính. Ông muốn mua sản phẩm này về chữa bệnh nhưng bố em em gạt đi, vì tìm hiểu trên báo mạng thì thấy đây chỉ là thực phẩm chức năng mà thôi, chúng chỉ hỗ trợ 1 phần trong quá trình điều trị chứ không thể thay thế hoàn toàn cho thuốc được. Ngoại thì chỉ muốn dùng loại thuốc nào mà chỉ dùng thảo dược thôi, chứ thuốc Tây uống không chịu được. Các cô chú, anh chị em đã từng dùng qua thực phẩm chức năng đại tràng Tâm Bình thì thấy hiệu quả như thế nào, giá có đắt lắm không ạ. Với ai có bài thuốc hay chữa được viêm đại tràng chỉ lại cho em với nhé. Em rất cảm ơn mọi người.

(Phạm Thanh Hương, Bến Tre)

Tham khảo:

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *