Các điểm cộng của sàn gỗ công nghiệp so với thảm trài sàn

Để giải đáp các nghi vấn của người tiêu dùng về việc phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp hay thảm trải sàn, thì bài viết sau đây xin nêu ra một số quan điểm để so sánh giữa hai cái sản phẩm nêu trên để cho toàn bộ người có thể hình dong một cách rõ nét nhất.

1. Độ giữ ấm

Cả 2 thảm trải sàn và sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ đều có tiện ích trong công việc giữ nhiệt vào mùa đông giá lạnh. Thảm trải sàn đầm ấm cho mùa đông khiến cho việc di chuyển trong nhà phát triển thành nhẹ nhàng hơn. Sàn gỗ công nghiệp cũng thế với đặc tính giữ được nhiệt ấm về mùa đông và ngoại giả còn mát về mùa hè.2. Tính lâu bền và tiện ích dùng

trường hợp xét về thời gian thi công, thì việc lắp đặt thi công thảm trải sàn đơn giản hơn so với việc thi công sàn gỗ rất nhiều. Nhưng, thời  gian dùng của một tấm thảm trải sàn sẽ không bao giờ cao và bền đẹp như sàn gỗ công nghiệp. Trong cùng khoảng thời gian như nhau để sử dụng, thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự xuống cấp của thảm trải sàn là nhanh hơn đa số so với sàn gỗ công nghiệp

Thảm trải sàn chỉ phát huy ưu điểm cao chỉ vào mùa đông còn sàn gỗ thì có thể mang đến tiện ích dùng cho cả bốn mùa trong năm. Hơn nữa, nói về việc vệ sinh của sản phẩm thì sàn gỗ đơn giản hơn hầu hết. Thử nghĩ suy trong ngày đông lạnh giá, bạn sẽ tốn bao nhiêu thời kì cho việc vệ sinh thảm nhà trong lúc việc này lại rất đơn giản với sàn gỗ.

Cùng điểm qua một số ưu và khuyết của thảm lót sàn trong tiện ích dùng

– ưu điểm

+ thời gian thi công nhanh, sạch sẽ
+ Có rộng rãi tông màu đẹp ăn nhập với rộng rãi dung tích nội thất.
+ Về mùa đông siêu ấm và sử dụng rất ổn lúc thời tiết có độ ẩm cao.

 – Nhược điểm

+ Vệ sinh cực kỳ cạnh tranh hơn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp vì bề mặt bằng vải nên  tạo điều kiện cho côn trùng ẩn nấp.
+ dùng vào mùa hè sẽ rất oi bức và tạo cảm giác khó chịu, nhất là trong phòng không có điều hòa.
+ Có mùi hôi lúc bị ẩm ướt, hoặc lúc mở cửa phòng thông thường có mùi siêu khó chịu cho người sử dụng.
+ Tính bền vững không tốt trong công đoạn dùng, tuổi thọ thấp, dùng thường nhật được từ 5-7 năm cho loại thảm có chất lượng tốt.

Xem thêm : Tại sao nên chọn lắp đặt sàn gỗ cho cửa hàng măt đường

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *