Định nghĩa và phân loại các chiếc xốp lót sàn gỗ công nghiệp

lúc thi công sàn gỗ công nghiệp, chúng ta nên sử dụng xốp lót sàn gỗ có một mặt được tráng nilon để cho sàn không bị thấm nước, hơi ẩm và tạo độ êm cho sàn nhà. hầu hết mặt sàn trước lúc lắp ván sàn gỗ lên trên, chúng ta sẽ sử dụng lớp xốp lót sàn trải xuống trước, lớp này được trải ở trên lớp sàn phụ và dưới lớp ván sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ thực tế.

Có nhiều loại xốp lót sàn khác nhau, mỗi loại thích hợp với các dòng ván sàn riêng và không hề sàn gỗ công nghiệp nào cũng có thể sử dụng xốp lót sàn. chiếc xốp lót sàn thông dụng nhất là chiếc có độ dày 2 – 3 mm.– Xốp trắng tráng nilon 2mm, 3mm.
– Xốp màu tráng nilon 2mm, 3mm.
– Xốp tráng bạc 2mm, 3mm.

Xốp lót sàn gỗ tráng nilon có giá thành rẻ hơn xốp tráng bạc. Tuỳ theo điều kiện thực tiễn của sàn nhà mà tuyển lựa cái xốp lót phù hợp về độ dày của xốp cũng như chất lượng xốp. Xốp lót trắng 2mm tráng nilon được sử dụng phổ thông nhất do nó có giá cả ăn nhập và dùng được cho rộng rãi dòng sàn gỗ khác nhau. Xốp này được sử dụng rộng rãi trong lát sàn ở các khu vực ít ẩm như sàn gỗ công nghiệp cho chung cư, nhà riêng từ tầng 2.

Mỗi mẫu sàn gỗ phù hợp với xốp lót sàn có độ dày khác nhau, giả dụ dùng sàn gỗ có độ dày không phù hợp sẽ gây mất thẩm mỹ cho sàn nhà, thậm chí gây phồng rộp cho sàn gỗ, gẫy hèm của ván sàn. Chúng ta buộc phải tránh có các ý tưởng sai trái như dùng 2, 3 lớp xốp lót xuống dưới sàn để cho sàn gỗ êm hơn, chống ẩm tốt hơn nhưng thực tại sẽ có tác dụng không tốt cho sàn gỗ. Có những công trình 2 mặt sàn không bằng nhau nhưng người dùng lại nghĩ có thể sử dụng 2 hay 3 lớp xốp kê vào cho bằng, điều này là hoàn toàn sai. Theo như lời khuyên từ các chuyên gia tham mưu sàn gỗ thì xốp lót sàn chỉ bắt buộc lót 1 lớp duy nhất, bình thường thì chỉ buộc phải sử dụng xốp lót 2mm tráng nilon là tốt nhất.

Xem thêm : Sàn gỗ công nghiệp chiếm lĩnh thị phần vật liệu lát sàn

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *