Không gian nhà tắm trở nên đẹp hơn hơn lúc sử dụng sàn gỗ

Nhà tắm thường là nơi hay xúc tiếp với nước nhất, bởi thế nhiều người nghĩ rằng chẳng thể dùng sàn gỗ công nghiệp để lát nền nhà tắm vì sàn gỗ công nghiệp đại kị với nước. Bạn không buộc phải bắt buộc lo âu vấn đề đấy nữa vì trên thị trường đã có các mẫu sàn gỗ công nghiệp vô cùng chịu nước, không bị thấm nước trong một khoảng thời dan dài. những chiếc sàn gỗ cao cấp du nhập từ châu Âu như sàn gỗ http://masfloor.com/ của Malaysia, Thụy Sĩ, Đức,… được phân phối theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu với bốn lớp có kĩ năng chống thấm ẩm ướt, chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt có thể thoải mái dính nước và thậm chí ngâm trong nước 1 – 3 ngày mà cũng không bị cong vênh, phồng rộp và độ dãn nở cực kỳ thấp và gần như không có.lưu tâm rằng bạn bắt buộc lau chùi, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thường thì xuyên, không cần để nước đọng trên mặt sàn quá lâu. các khi trời lạnh bạn ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ công nghiệp diện tích nhà tắm trở thành ấm cúng hơn, làm giảm độ giá lạnh cho căn phòng. Điều đặc biệt là sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa, tới mùa hè nóng nực nó sẽ làm không gian mát dịu xuống.

bí kíp tìm sàn gỗ công nghiệp nhà tắm

– mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng siêu chịu nước: Các loại sàn gỗ như sàn gỗ Masfloor của Malaysia có khả năng chịu nước tốt, ngâm trong nước 72 giờ mà không bị phồng, cong vênh, độ dãn nở 3% hay các sàn gỗ của Thụy sĩ có thể chịu nước đến 48 giờ.
– tìm Các cái sàn gỗ có vân sần để tránh trơn trượt trong nhà tắm, bảo đảm an toàn.
– mua sàn gỗ công nghiệp có màu nhẹ nhõm, bạn nên sắm các cái có tone màu trầm như màu nâu, màu ghi sáng, màu xám,… để khoảng trống nhà tắm thoáng khí, vô tư, không bị bí bách.

Xem thêm : Nên mua sàn gỗ giá rẻ hay sàn gỗ cao cấp

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *