Tại sao sàn gỗ công nghiệp lại được dùng nhiều ở các khu văn phòng

Các khu văn phòng thường thì ưu tiên sử dụng những sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao. Sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng tiêu chí này. Với khoa học sản xuất tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ có bề mặt chịu nước, chịu nhiệt và những va đập bên ngoại trừ hơi lớn.

Giá sàn gỗ công nghiệp phải chăng :  So với nguyên liệu lát sàn cùng loại khác như sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn rộng rãi. Giá sàn gỗ công nghiệp trung bình từ 200 000 – 550 000 đồng/m2 nhưng giá sàn gỗ tự nhiên chiếc phải chăng nhất cũng khoảng 500 000 đồng/m2. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp vẫn bảo đảm chất lượng sản phẩm tốt, còn có thể khắc phục được rộng rãi nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên. Đây là một trong những lý do chính mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng ở các khu văn phòng.Thi công lắp đặt chóng vánh : Sàn gỗ công nghiệp có sử dụng hệ thống hèm khóa theo kỹ thuật đương đại buộc phải việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phát triển thành chóng vánh hơn đa dạng, không cần sử dụng những chiếc keo dán vẫn có thể lắp sàn gỗ kiên cố, ổn định. Chúng ta có thể chóng vánh toá, vận chuyển cũng như sửa sang. Đối với sàn gỗ tự nhiên, khi bị lỗi, hỏng ở một vị trí nào đó, bạn phải tháo dỡ toàn bộ sàn gỗ và thay mới, nhưng với sàn gỗ công nghiệp bạn chỉ bắt buộc dỡ một đôi tấm ván sàn ở vị trí đấy ra và thay nó là được. Điều này giúp bạn tần tiện thêm đông đảo tổn phí.

Tính thẩm mỹ cao : Lát sàn gỗ công nghiệp không những đảm bảo độ bền, tính kinh tế mà còn bảo đảm được tính thẩm mỹ. Sàn gỗ công nghiệp nhiều về màu sắc, kiểu dáng, phù hợp với những dòng thiết kế văn phòng khác nhau, từ văn phòng cỡ nhỏ tới những văn phòng cỡ vừa và lớn.

Không độc hại : Sàn gỗ công nghiệp trước lúc đưa ra thị trường dùng đều được kiểm nghiệm về chất lượng, do vậy nó không chỉ bảo đảm về chất lượng mà còn đảm bảo về độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường thì có mức độ độc hại E0, E1, hoàn toàn không độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người.

Xem thêm : Bí quyết tăng độ bền cho sàn gỗ công nghiệp

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *