Cách dùng màu đỏ trong diện tích gian phòng khách đúng phong thủy

Gam màu đỏ được xem là sắc màu của lửa và danh vọng, tạo được sinh khí mãnh liệt cho căn phòng của bạn. Vậy sử dụng nó như thế nào được xem là đúng phong thủy nhất cho nội thất phòng khách của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé.

Không hề khó để bạn có thể sở hữu tông màu này cho nội thất, một bộ bàn ghế phòng khách màu đỏ, bức tường hay những vật dụng trang hoàng nhỏ nhất đều có thể được dùng tông màu này. Được xếp vào nhóm màu nóng, sự sặc sỡ của màu đỏ luôn thu hút được ánh nhìn của bạn và được dùng đa dạng trong diện tích nội thất của toàn bộ căn phòng. Càng là một không gian buộc phải tới sự thân thiện và gần gụi như buồng khách, thì càng cần tới màu này.tone màu đỏ mang trong ấy cả ý nghĩa tích cực và thụ động. bên cạnh đó để nhìn chung, thì đây luôn là khía cạnh đem lại năng lượng và phong thủy tốt cho cả thể tích. Mỗi một nhân tố trang hoàng bằng tông màu này, đều tạo nên nguồn ánh sáng cho không phòng khách, đôi lúc đơn giản chỉ là một vật dụng trang trí nhỏ, được đặt ở góc phòng, sẽ giúp bạn xua đi cảm giác âm u đen tối của góc chết đấy. Tuy đẹp và lịch lãm, nhưng sử dụng quá nhiều màu này trong khoảng trống nội thất sẽ biến căn phòng vươn lên là tù và quá ngột ngạt. Hãy khéo léo điểm xuyết màu đỏ lên mẫu gối ủ ấp của bộ http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-phong-khach-nho-gia-re-bg-9906.html , những họa tiết bắt mắt của giấy dán tường.Để có được một phòng khách đúng phong thủy với tông màu đỏ này, bạn cần lưu ý tới một số nguyên tắc cụ thể. trước tiên, ngoài những nội thất căn bản, hãy trang hoàng cho căn phòng bằng các trang bị trang trí phong thủy đẹp mắt. xếp đặt hài hòa để có thể đưa gam màu này vào phòng. Bên cạnh đó, bạn có thể sắm thêm nhưng thiết bị khác để bố trí lên bàn gian phòng khách, một mô hình đá phong thủy, loại tháp trụ…sẽ giúp xua đuổi những điều không tốt vào buồng khách.

Với những mẹo nhỏ trên đây, hi vọng bạn sẽ không còn ngai ngần khi trang hoàng không buồng khách của mình bằng gam màu đỏ rực rỡ này.

Xem thêm :

+ Làm gì để phòng khách gia đình luôn lãng mạn
+ Vẻ đẹp của phòng khách trong xu hướng thiết kế nội thất mới

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *