Cách thi công sàn gỗ công nghiệp Masfloor

Với phổ biến gia đình, việc dùng sàn gỗ công nghiệp đã vươn lên là thân thuộc. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn lạ lẫm và thấy khó khăn với việc thi công sàn gỗ công nghiệp

Bí kíp thi công sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn nhàTrước khi thi công sàn gỗ nên làm sạch sàn nhà, bỏ đi các điểm mấp mô, đảm bảo độ phẳng cực đại cho mặt sàn. Để có được một mặt sản tuyệt hảo cần thiết một mặt phẳng xứng tầm với nó, vì thế đây là bước siêu quan yếu trong công đoạn lắp đặt sàn gỗ.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

khi trải lớp xốp lót sàn gỗ công nghiệp bạn chú ý rằng bề mặt tráng nilon sẽ nằm bên dưới. Chúng ta sẽ dùng băng dính để nối ngay tắp lự hai lớp ngay tắp lự kề nhau.

Bước 3: Lắp đặt sànGhép các tấm ván sàn gỗ công nghiệp theo luật lệ từ trong ra ko kể, bắt đầu từ trong góc phòng, nối tiếp ra tới bên không tính. những miếng gỗ được ghép liên tiếp, các đầu gỗ đặt so le nhau. Khoảng bí kíp giữa chân tường và mép sàn gỗ là 10mm. Bước này bắt buộc vô cùng chu đáo để độ khép mặt sàn đạt mức cực đỉnh.

Bước 4: Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

lưu tâm, kết thúc sàn tại các mép với chân tường. Sau ấy được che kín bởi phào chân tường hoặc nẹp chấm dứt.

Bước 5: Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường phổ thông hiện nay là phào gỗ MDF phủ vân gỗ. (bên cạnh đó còn có một số loại phào khác nhưng ít phổ biến hơn). Phào chân tường có tác dụng nhất mực mép của ván sàn gỗ, ép sàn xuống sát mặt nền, đồng che hết khe hở giữa mép sàn gỗ và chân tường.

Xem thêm : Sự khác biệt khi lựa chọn sàn gỗ cao cấp và sàn gỗ thông thường

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *