Các điểm mạnh lúc tìm dùng sàn gỗ công nghiệp 12mm

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đang thực thụ lên ngôi trong thị trường vật liệu lát sàn. Sự đa dạng về ngoại hình, chủng loại giúp cho người tiêu dùng có rộng rãi sự chọn lọc hơn. Sàn gỗ công nghiệp có đa dạng loại, dòng 8mm và mẫu 12mm. Theo quan điểm của những người bán hàng thì thường ngày, trong hầu hết trường hợp, quý khách phải sử dụng dòng sàn gỗ cao cấp 12mm. Tại sao thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm hay của dòng sản phẩm này.– Chịu nước tốt:

Đây là điều mà phổ biến người dùng chú ý và đầy đủ cũng là thế mạnh nổi bật nhất của loại ván sàn 12mm. Khí hậu nước ta có đặc điểm là nhiệt đới gió mùa, ẩm ướt nên sàn gỗ dễ bị ngấm nước. Nhưng với độ dày cao thì hàng 12mm chịu nước tốt hơn hẳn so với hàng 8mm.

– Khả năng chống trầy xước mạnh

Ai đã từng mua hiểu về sàn gỗ công nghiệp thì đều biết cấp độ càng cao thì khả năng chống trầy xước càng tốt: Đối với hàng 8mm thì tiêu chí chiếm đa số là AC3, với dòng sàn gỗ công nghiệp 12mm thì cốt tử là tiêu chuẩn AC4, AC5.

– Độ bền cao:

những cái ván sàn mỏng tốt nhất chỉ bắt buộc lát ở các nơi mà đề xuất sử dụng rẻ, thời gian sử dụng ngắn thí dụ như nhà hàng, quán ăn, cửa hàng…Còn với nhà ở, nơi bình thường xuyên di chuyển, sinh hoạt của gia đình thì một mực, cần tậu loại 12mm để đảm bảo chất lượng. Gia chủ chỉ nên lát sàn một lần mà dùng mãi mãi chứ không phải “canh cánh nỗi lo” như lúc mua ván sàn 8mm.

Bên cạnh các đặc điểm như trên, lúc có nhu cầu lựa chọn sàn gỗ 12mm, người dùng cũng cần căn cứ vào từng nhãn hàng. Bởi lẽ nhãn hàng khác nhau thì chất lượng khác nhau.

Xem thêm : Bí quyết khử mùi và vệ sinh cho sàn gỗ mới

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *