Hà Thành “Sốt” với xu hướng khu biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, môi trường sinh thái khoáng đãng và thanh bình đã làm cho thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội thu hút nhiều chủ thầu lớn và đang nóng lên từng ngày nhờ những dự án sinh thái siêu sang.

Khu vực đất dọc Đại Lộ Thăng Long được giới đầu tư nhận xét như “viên ngọc quý trên đầu rồng”. Trong vài năm gần đây, khu vực cửa vào phía Tây đã biến thành điểm đến của nhiều trụ sở hành chính thuộc các cơ quan đầu não. Dọc tuyến đường Phạm Hùng đang mọc lên một loạt trụ sở các bộ ngành như Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Bộ Ngoại giao, Tổng cục Hải quan, Thanh tra Chính phủ. Đây cũng là khu vực giao hội nhiều cao ốc văn phòng như Keangnam Landmark 72, Charmvit, Indochina Plaza Hanoi, Viglacera.Cùng chiêm ngưỡng nha mau tai vinhomes thang long vingroup


Đây cũng là khu vực có sự hoàn thiện và phát triển đầy đủ với cơ sở hạ tầng đồng bộ như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại… đặc biệt ngày càng thu hút nhiều đại gia bất động sản nổi bật như dự án Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Mon City, Gold Season, Imperia Garden.

Ngày càng lộ diện nhiều dự án bất động sản, tuy nhiên những dự án căn hộ sinh thái dường như thu hút các bạn hơn cả bởi không gian sống trong lành và thanh bình mà nó đem lại. Một trong những dự án không thể bỏ qua chính là Vinhomes Thăng Long. Dự án nằm ở giao lộ đường Lê Trọng Tấn và Đại Lộ Thăng Long do tập đoàn Vingroup bất ngờ giới thiệu thời gian gần đây.

Vinhomes Thăng Long được đầu tư xây dựng với gần 800 căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, được phát triển theo mô hình thành thị sinh thái, vây quanh bởi không gian xanh và mặt nước với điểm nhấn là hồ sinh thái rộng 10ha. Vinhomes Thăng Long được xây dựng giống như một khu nghỉ dưỡng siêu sang trong lòng thành phố, với tất cả các biệt thự đều có sân vườn trước sau, giữa các ngôi nhà có khoảng không gian xanh hài hoà, mang lại không gian sống biệt lập và tràn trề thiên nhiên.Tìm hiểu thêm vinhomes thăng long giá

Một trong những điểm nhấn tạo ra sự khác biệt với nhiều dự án khác trong khu vực là mô hình tiện ích đầy đủ, nhưng hoàn toàn biệt lập bởi hệ thống an ninh nội khu khép kín. Đây là dự án biệt thự đầu tiên dọc theo Đại lộ Thăng Long phát triển bất động sản kèm theo hệ thống tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư như siêu thị VinMart, trường học Vinschool, khu thể thao, nhà câu lạc bộ, hệ thống vườn bốn mùa… mang đến cuộc sống tiện ích và hiện đại cho các dân cư.

→Tiết lộ thoi gian ban giao biet thu vinhomes thang long vinhomes

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *