Một số lưu tâm khi trang trí phòng khách với đá phong thủy

Trào lưu dùng đá phong thủy trang hoàng đang trở nên phổ quát và việc mua cái đồ vật phẩm này cũng hơi nhanh chóng. Tuy nhiên, không mấy người lưu tâm thỉnh thoảng cách trang trí không tuyệt vời sẽ gây ra các bất lợi. Cụ thể, các chiếc đá với phổ biến hình dạng khác nhau được đặt trong phòng khách thực tế có thể gây ra những tác động một mực đến phong thủy gian phòng khách.

+ Phòng khách đẹp từng centimet với mẫu thiết kế bàn ghế đẹp
+ Mở rộng không gian phòng khách với phong cách thiết kế mới

Phong thủy cho rằng, việc đặt các tảng đá với phổ biến dòng kích tấc trong buồng khách là không ăn nhập. Bởi lẽ nó sẽ biến căn nhà bạn thành “thạch gia trang”, gây tương tác tới bầu không khí ấm cúng cần phải có trong gia đình và tạo sự mệt mỏi cho đứa ở.ví như có nhu cầu dùng đá trang trí, bạn phải lưu ý một số điểm sau để không tác động tới phong thủy phòng khách:

– buộc phải tìm cái đá có hình dạng tròn. Dù là thị hiếu cũng không nên bày các hòn đá có hình dáng kỳ lạ, nhất là các hòn đá có khía cạnh lồi lõm vì nó tác động vô cùng xấu cho phòng khách. phòng khách là nơi tiếp đón người thân, bạn bè, quý nhân cần cần biết bầu không khí hài hòa. Đặt các hòn đá có bóng vía kỳ quái sẽ tạo tâm lý bất an cho người ngồi trong ấy, có thể làm hỏng bầu không khí.

– nên mua các hòn đá tròn đặt tại các vị trí khía cạnh của căn phòng để giúp người sử dụng phòng giảm thiểu các cơn giận dữ.

– các mẫu ngọc bích, đá đá hoa, đá quặng không rõ nguồn gốc có thể sẽ cất một số bức xạ, vì vậy không phải đặt chúng trong gian phòng ngủ nhưng có thể đặt trong gian phòng khách hoặc không gian ban công.

– các chiếc tượng Phật bằng đá không cần đặt ở các vị trí mà người ngoài nhanh chóng nhìn thấy. Tốt nhất cần đặt trong một diện tích kín đáo, sạch sẽ hoặc phòng thờ riêng, đặc biệt không được chuyển nhượng cho người khác.

– mua vị trí đặt đá buộc phải xếp trong mối quan hệ tương sinh tương khắc với gia chủ. Không phải đặt đá quay hướng vào trong nhà vì gây bất lợi cho gia chủ, buộc phải thay đổi hướng ra ngoại trừ. Cũng giống như tượng một số loài thú bằng đá, phải đặt hướng đá ra bên ko kể hoặc đặt ở bên cạnh cửa sẽ tốt hơn.

– Không buộc phải bày những cái đá trong trạng thái còn nguyên sơ. các hòn đá chưa qua chế tạo, chưa có những nhân tố can thiệp của con người thì không phải dùng. Bởi lẽ ở những chiếc đá này hung khí của nó còn nặng, có thể gây bất lợi cho gia chủ về tài chính. Điều này đặc thù quan yếu, không phải là cứ là đá nguyên gốc thì tốt hơn.

Bên cạnh đó, cần trang bị những lưu tâm riêng đối với tính chất của cái vật phẩm chế tác bằng đá. Chẳng hạn Nếu là một con sư tử bằng đá cẩm thạch hay bằng gỗ, khi đặt trong gian phòng khách cũng bắt buộc đặt theo cặp, một đực một mẫu và hướng ra ngoài cửa, đường phố chứ không được đặt hướng vào nhà.

Theo : http://noithatkinhbac.com/

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *