Một vài dòng buồng ngủ được xem là chưa bao giờ lỗi mốt

Gian phòng ngủ được kiểm tra là một dung tích quan trọng thứ hai sau buồng khách, ấy là nơi để bạn ngơi nghỉ thư giãn sau các giờ làm việc mệt nhọc. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế dung tích nội thất, kiến trúc theo phong cách cá nhân nhằm tạo sự thoải mái nhất cho mình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một đôi kiểu phòng ngủ được xem là chưa bao giờ lỗi mốt cho bạn tham khảo.Với những người có nhu cầu đi theo phong thái hiện đại thì có thể sử dụng sơn cao cấp với rộng rãi màu khác nhau để mang đến một bức tường thật ấn tượng kế bên giuong hop trong gian phòng ngủ. Các tone màu sơn tường mà bạn có thể chọn lọc như màu vàng kem, pastel tạo cảm giác nhẹ nhàng; màu xám tro tạo cảm giác yên tĩnh hoặc tone màu xanh lam, đen diễn đạt phong thái mạnh mẽ, cá tính…

Về phần gạch ốp tường, bên cạnh việc sử dụng sơn nước như bình thường thì bạn có thể thiết kế các bức tường bằng gạch thô mộc, đây cũng là một ý tưởng rất sáng tạo nhưng cũng rất đương đại. Bức tường bằng gạch thô trông có vẻ cũ kỹ, lỗi thời nhưng quả tình chúng lại tạo một cảm giác gần gụi, dễ chịu tới bất thần cho thiên đường nghỉ ngơi của riêng bạn.Nhằm tạo thêm nét sinh động hạn chế sự nhàm chán cho những bức tường bằng gạch thô, bạn có thể trang hoàng thêm các bức tranh nghệ thuật đẹp mắt. xếp đặt những bức tranh mà bạn ưng ý trên bức tường cạnh mẫu tủ quần áo sẽ đưa ra cảm giác mới mẻ cho gian phòng ngủ. để ý, đừng quên lắp thêm hệ thống ánh sáng đèn để khiến căn phòng này càng trở thành ấm êm và lãng mạn hơn nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng gạch thô với tone màu trắng, thiết kế buồng ngủ màu trắng giúp đưa tới một căn phòng nhiều, thông thoáng, giảm bớt sự thô cứng của các khối bê tông. trường hợp muốn buồng ngủ thật xuất sắc, bạn nên lưu ý thiết kế tới các khía cạnh nhỏ nhất, đặc biệt là ánh sáng thiên nhiên và ban trang diem dep.Thiết kế phòng ngủ bằng vật liệu gỗ cũng là một phong thái chưa bao giờ lỗi mốt mà bạn không phải bỏ qua. Bạn có thể sử dụng gỗ ván ép làm vách ngăn hay lát sàn sẽ mang đến cảm giác tao nhã, đương đại cho căn phòng của mình.

Theo : http://noithatkinhbac.com/

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *