Cách kê bộ sofa để không gian phòng khách thêm đẹp

Để chọn được một mẫu sofa phòng khách là điều không đơn giản, và việc tìm ra vị trí đặt cho món nội thất này cũng là việc mà nhiều gia chủ để ý. cùng tìm hiểu để ‘đút túi’ cho mình những kinh nghiệm hay trong việc này nhé.

Việc bạn lựa chọn vị trí kê hợp lý bộ sofa bàn ghế phòng khách của mình sẽ làm nên tổng thể nội thất của không gian phòng khách trở thành đẹp hài hòa. vì một mẫu bàn ghế phòng khách hay bộ sofa phòng khách được xem là tâm điểm của căn phòng đấy. bên cạnh đó việc bài trí hợp lý còn giúp đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

bố trí kiểu đối diệnnếu như bạn đang sở hữu một không gian phòng khách nhỏ, có thể xem xét kiểu bố trí này. một bộ sofa được kê đối diện sẽ cho bạn tầm quan sát tốt cho cả không gian, thêm vào đó sẽ tạo cho bạn sự nhanh chóng lúc trò chuyện với người ngồi đối diện. Nó sẽ giúp không gian phòng phát triển thành cân đối và kết hợp hơn.

bố trí kiểu quy tụNếu bạn muốn gây chú ý lên một góc phòng nào đấy trong phòng, có thể chọn lựa cho mình kiểu bố trí quy tụ. kiểu này là bí kíp bạn kê bộ sofa của mình theo chiều hướng bao quành một món nội thất hay vị trí nào đó. với cách bài trí này, cái kệ tivi hoặc chiếc bàn trà sẽ là điểm nhấn cho không gian của bạn.

bố trí kiểu giao hộibài trí theo kiểu tập trung sẽ tạo cho bạn sự tiện nghi khi sinh hoạt, cũng như tiết kiệm khoảng trống cho phòng khách của bạn. thêm vào đó, bài trí tập trung sẽ tạo ra không khí ấm áp cho cả gia đình có thể quây quần bên nhau cùng xemcác chương trình tiêu khiển hay các buổi gặp mặt..

Bài trí kiểu nối liềncác chung cư với không gian dài và hẹp sẽ vô cùng thích hợp cho một mẫu bàn ghế phòng khách được đặt theo kiểu nối liền. nó sẽ tạo được sự liên hoàn cho căn phòng, bên cạnh đó bố trí như thế cũng mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn.

đây là các cách bố trí cho bộ bàn ghế sofa phòng khách kết hợp vách ngăn phòng của bạn. Tùy vào diện tích dung tích và phong cách thiết kế phòng khách của bạn, sẽ có những cách kê thích hợp, giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi cho cuộc sống.

Xem thêm : Phòng khách đẹp từng centimet với mẫu thiết kế bàn ghế đẹp

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *