Các thông tin Nhà phân phối uy tín của căn hộ chung cư Gold Season

Trước những sự phong phú đa dạng về các Căn hộ bây giờ, để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn về chất lượng Căn hộ thì không thể không nhắc tới chủ đầu tư. Vậy trong Căn hộ chung cư 47 Nguyễn Tuân đang hot cuối năm nay thì CĐT là ai? Có uy tín hay không? Đó chính là:

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) là một thành viên của Tập đoàn đầu tư TNG là một trong những tập đoàn kinh doanh tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường đầu tư phát triển khu công nghiệp. TNR Holdings với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ lãnh đạo tới nhân viên trẻ trung năng động, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Bất động sản nước nhà đã thi công nhiều dự án căn hộ chung cư đa dạng về khu dân cư, khu thương mại, khu nghỉ dưỡng. TNR Holdings hướng tới sự phát triển vững bền và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư- Quản lý- Phát triển các dự án trải rộng khắp cả nước.

 

 

Các chung cư lớn mà TNR Holdings đã và đang triển khai hầu hết Căn Hộ Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn TuânGoldsilk Complex,Gold View, các toàn nhà TNR Tower tại các khu vực trên HN và tp.HCM. Các căn hộ chung cư này luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về nhiều mặt, đặc biệt trong cuối năm nay thì dự án căn hộ Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân đang được quan tâm đặc biệt.

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *