tắm trắng tại nhà hiệu quả NÀO phù hợp VỚI DA KHÔ?

Chào chuyên mục tham mưu phẫu thuật viện Phú Xuân. Da tôi thuộc dạng da khô, vào mùa đông thì nứt nẻ, bong tróc rất nhiều, mùa hè thì đỡ hơn nhưng vẫn khô. Tôi muốn hỏi có phương pháp tắm trắng nào thích hợp với da khô như tôi không? Tôi cảm ơn! (Mai Mai, Hải Phòng).
>> địa chỉ tắm trắng
>> da trang hong

>> da mặt trắng

giải đáp:

Chào bạn Mai Mai,

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn về “tắm trắng tại nhà hiệu quả nào ăn nhập với da khô?”, thầy thuốc sẽ trả lời sau đây:

Da khô là loại da hoạt động ít dầu hơn da thường ngày, đó là kết quả của sự thiếu hụt dầu, thiếu lipids mà nó cần để có thể duy trì độ ẩm và phát triển tấm chắn giữ da khỏi chạm đến từ bên ngoài. Chính vì vậy, cung cấp độ ẩm cho da là rất cấp thiết.

Bạn Mai Mai đang câu hỏi có tắm trắng toàn thân bằng phương pháp tự nhiên nào ăn nhập với da khô? thầy thuốc Trả lời như sau: Tại làm viện Phú Xuân, tắm dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất phối hợp tinh chất vàng nano là kỹ thuật tam trang da thích hợp cho mọi loại da, trong đó có da khô. Vì thế bạn Mai Mai có thể lựa chọn Cách thực hiện này để tắm trắng hiệu quả, hiệu quả.

Công nghệ tắm dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng sữa non tiến hành nguyên liệu chính là sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano. Đây đều là những vật liệu 100% tự nhiên, an toàn, lành tính, ăn nhập với nhiều loại da. Trong đó: Sữa non nguyên chất không chỉ giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong, ngăn ngừa sự nảy sinh melanin – nguyên nhân chính khiến da bị sạm đen hay xỉn màu, mà còn tái hiện tế bào mới cùng với duy trì độ ẩm và làm tái tạo lỗ chân lông. Tinh chất vàng nano quý hiếm nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm giảm quá trình già hóa da, nhanh nhất làm mờ vết thâm mang lại làn da trang sáng, săn chắc tràn trề nhựa sống.

Với da khô, phương pháp này sẽ phân phối một lượng dưỡng chất dồi dào thẩm thấu vào da, làm mềm da và chăm sóc da khỏe mạnh từ sâu bên trong. Nhờ vậy, ngay sau khi tắm trắng an toàn bạn sẽ cảm phải làn da mình ẩm mịn nhưng không dầu, hoàn toàn không còn hiện tượng khô, bong tróc da bạn thường thấy.

ngoài ra hiệu quả tam trang không làm khô da, phương pháp tắm tắm trắng da toàn thân bằng sữa non nguyên chất phối hợp tinh chất vàng nano còn ảnh hưởng quá trình chuyển hóa sắc tố và giữ da khỏi sự hiện hữu đốm đen, duy trì đặc hiệu vĩnh viễn. Ngay cả khi bạn đã tắm trắng một thời gian, làn da vẫn trắng hồng, sáng khỏe như ngày trước.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *