SỰ dị biệt GIỮA TẨY TRẮNG VÀ tam trang

Tẩy trắng và tắm trắng an toàn hiện là hai cách thực hiện trắng phổ thông được Khá nhiều các nàng tuyển chọn để có cơ hội độc quyền làn da trắng hồng như mong muốn. Mặc dù cũng có hiệu quả làm trắng như nhau nhưng chúng cũng có những điểm khác biệt khá lớn. tâm sự ở dưới đây sẽ tụ hợp làm rõ, hãy cùng Tìm hiểu nhé!
>> sua rua mat lam trang da
>> Mặt nạ dưỡng trắng da nhờn
>> sữa làm trắng da toàn thân
– Về nguyên liệu

+ Tẩy trắng: gần như những đồ uống tay trang da chứa thành phần hóa chất lột tẩy mạnh như corticoid, thủy ngân, oxy già, hydroquinone… được nhân viên chuyên nghiệp da liễu chỉ định không tốt cho da. Thậm chí một số hóa chất dùng quá liều có thể gây chạm đến nghiêm trọng đến từng thể trang.

+ tam trang: sử dụng vật liệu thiên nhiên thuần túy có tác dụng làm trắng da nhanh thiên nhiên như tinh chất thuốc bắc, bột yến mạch, sữa dê non, nhau thai cừu…

– Về nguyên lý

+ Tẩy trắng: Dựa vào dược động học mạnh của các chất tẩy, lột đi lớp da bên ngoài, để lộ lớp da ở non nớt, đánh lừa ảo giác khách hàng.

+ tắm trắng hiệu quả nhất: Dựa trên cơ chế thẩm thấu sâu dưỡng chất gồm vitamin và khoáng chất cần yếu cho da, làm trắng và làm khỏe da từ trong ra ngoài. Đồng thời đào thải melanin hiệu quả tế bào, ngăn chặn sự hình thành và phát triển melanin. Tắm trắng còn giúp tăng sinh collagen và tế bào mới, làm tăng sự đàn hồi và tươi trẻ cho làn da.

– Về hiệu quả

+ Tẩy trắng: hiệu quả cách làm trắng da nhanh. Chỉ sau vài ngày dùng thức uống tay trang da, làm da bạn đã trở thành trắng hơn. Nhưng sắc trắng thiếu tự nhiên, trắng bệch, trắng xanh.

+ tắm trắng da hiệu quả: Trải qua một quá trình trị liệu (thường là 10 buổi) và tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe từng người mà kết quả làn da mặt trắng mịn khác nhau. Thông thường sau một liệu trình da bạn có thể sáng lên 2 – 3 tone màu.

– Về tác dụng phụ

+ Tẩy trắng: Do áp dụng hóa chất lột đi lớp da bên ngoài, khiến da trở nên mỏng, yếu và chịu nhiều thương tổn. Sau một thời gian sử dụng da trở thành thoái hóa, mẫn cảm, dễ dị ứng và mẩn đỏ. Thậm chí, nếu sử dụng những sản phẩm lột tẩy lâu dài xin hãy chạm đến tiêu cực đến cơ thể như suy giảm hệ thống miễn nhiễm, hô hấp kém, suy giảm chức năng gan thận, dễ mắc các bệnh tim mạch, ung thư da, ung thư máu… Các chuyên gia da liễu khuyên bạn không nên lạm dụng các sản phẩm cách tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất bằng hóa chất thiếu an toàn này, để tránh “tiền mất tật mang”.

+ tam trang da: Không có tác dụng phụ. Làn da ngay sau khi tắm được duy trì sắc diện lâu dài, tăng khả năng cho da chống lại tác nhân xấu từ môi trường.

– Về thời buổi

+ Tẩy trắng: thời gian trị liệu nhanh nhất chỉ từ 5 – 7 ngày.

+ tắm trắng hiệu quả: quá trình trị liệu khép kín, diễn ra trong thời kì khá dài, bình thường là 10 buổi, mỗi buổi cách nhau 1 tuần.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *