Học các dùng heicard unlock iphone 5

Sua chua dien thoai samsung tại ha noi Chào Cả nhà iphone 5 lock thời buổi tới sẽ về Việt Nam nhiều Chủ yếu theo con đường xách tay làm quà biếu, Với những mạng Điện thoại phân phối máy Iphone 5 và có cả dịch vụ chuyển sang bản quốc tế chúng ta không bàn tới ở đây . Với những máy Iphone 5  không mua được code quốc tế Chỉ có một giải pháp độc nhất và Hiệu quả nhất là dùng sim ghép – Heicard chính là một trong những loại sim ghép đó.

sửa chữa điện thoại huawei tại hà nội hôm nay mình sẽ giới thiệu một cách đơn giản , Hiệu quả  dùng Heicard unlock iphone 5 , dùng luôn khay sim gốc .

 

-Riêng mạng Sprint trợ thời Heicard unlock ok với những máy đã clean ESN ,còn những máy chưa clean ESN thì chỉ có thể nghe gọi không dùng được tin nhắn và Dịch vị 3G tại việt Nam ( biện pháp Chờ nhà mạng).

– Ghép Heicard và nanosim , sau đó lắp vào khay sim gốc với những sim chưa phải là nano sim thì  dùng Kìm cắt sim nano ( nano sim cutter)  sau đó mài mỏng bằng sim nano.

-CHo cả heicard và sim vào máy cùng khay sim gốc. Hãy cẩn thận vì heicard rất mỏng có thế sim chưa mài đủ mỏng khi cho vào máy sẽ làm gãy heicard

– CHờ khoảng 20s Trên màn hình Iphone 5 sẽ hiện list danh sách nhà mạng – Bạn chọn đúng nhà mạng phân phối máy sau đó nhân hài lòng

-Tắt nguồn điện thoại rồi bật lên. chờ 30s sóng hiện lên – OK chiếc IPhone 5 Unlocked thành công dùng với heicard
>>>: trung tâm bảo hành điện thoại asus tại hà nội giảm giá
– Nếu nhà mạng điện thoai của bạn không có trong bảng danh sách

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *