Tuyển lựa sàn gỗ phù hợp để trang trí cho ban công

Ban công là một nơi xuất sắc, là nơi giúp chúng ta thư giãn. bởi vậy mà ban công cũng nên được trang trí sao cho đẹp mắt. Việc dùng sàn gỗ công nghiệp cũng là một bí quyết trang hoàng ban công thêm ấn tượng. Bạn có thể tậu chiếc sàn gỗ chịu nước màu đất nung tạo cảm giác êm ấm, nhất là vào mùa đông.

Khi lát sàn gỗ dành cho ban công, bạn cũng nên lưu tâm đến các vật dụng quanh đó. Thường thì ko kể ban công, người ta trang hoàng phần lớn thứ, có thể là chậu hoa nhỏ treo lửng lơ, hoặc để dưới thành ban công, có thể chuông lắc, chuông gió. Một bí kíp trang trí khác nữa là trồng cây xanh, ví dụ như cây lá kim, bụi cây cao…

Sàn gỗ bên cạnh ban công thì cần tậu cái chịu được nước bởi vì bên cạnh ban công xúc tiếp trực tiếp với ánh sáng mặt trời hay những hôm trời mưa sẽ bị hắt vào làm ướt sàn gỗ. Sàn gỗ cho ban công cũng nên chọn chiếc chất lượng cao, không bị liên quan bởi thời tiết để tránh hiện tượng mối mọt, cong vênh.

Một điều lưu tâm nữa là sàn gỗ công nghiệp cho ban công buộc phải có khả năng chống bén lửa để bảo đảm an toàn cho gia chủ.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *