Các kinh nghiệm cần thiết để lát sàn gỗ công nghiệp đúng bí kíp

Để lát sàn gỗ công nghiệp đúng phương pháp và đẹp thì bạn bắt buộc nhớ kĩ Những kinh nghiệm lát sàn gỗ công nghiệp sau:

– Trước khi lát sàn gỗ chịu nước bạn nên buộc phải làm phẳng bề mặt sàn nhà, vệ sinh sàn nhà thật sạch sẽ, khô ráo. Bề mặt phẳng không gồ ghề để khi lát sàn không bị chênh.

– Hãy di chuyển số mảnh ghép sàn gỗ về nơi định lát sàn trước từ 15-30 phút để sàn gỗ thích ứng được với môi trường mới.

– bắt buộc lót một lớp xốp bên dưới để giúp chống ồn và giảm thanh hiệu quả nhất.

– Lắp đặt sàn gỗ

những ván gỗ được lắp theo thành hàng kế tiếp nhau, và những mép nối đầu mỗi thanh gỗ thì ghép so le nhau. Tấm ván gỗ chung cuộc phải phải ghép mộng phải bạn cần áng chừng khoảng 10mm từ mép sàn gỗ lên chân tường. Đây cũng là khoảng phương pháp an toàn cho sự giãn nở của toàn bộ mặt sàn sau một giai đoạn sử dụng.

– Kết nối giữa hai sàn, chấm dứt sàn

Để kết nối giữa hai sàn, chuyển sàn ta sử dụng nẹp kết nối chữ T. Ta dùng nẹp kết thúc để kết thúc sàn nhà tại các mép với chân tường, và ván sàn được ghép cách chân tường 10mm. Sau đó che kín lại bởi phào chân tường.

– Lắp đặt phào chân tường

Tác dụng của phào chân tường là nhất quyết mép của ván sàn gỗ và che hết khe hở giữa mép sàn gỗ công nghiệp và chân tường. dòng phào chân tường phổ quát hiện nay là phào gỗ MDF được làm chủ yếu từ gỗ khi không có độ cứng cao, khả năng chống mối mọt tốt. Có một chiếc đinh chuyên dụng dùng để đóng phào.

Lắp đặt phào chân tường là bước cuối cùng trong khâu lắp đặt. Lắp đặt xong, thợ lắp đặt bắt buộc kiểm tra lại một lần nữa. Chỗ nào bị hở thì sử dụng keo silicon gắn vào; chỗ nào tương đối bị phồng thì phải xử lí ngay.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *