Những điều buộc phải lưu tâm khi trang trí nhà bằng sàn gỗ phong thủy

Luật phong thủy được ứng dụng không chỉ trong thiết kế nhà mà còn cả văn phòng, cửa hàng hay cả cách bày trí đồ nội thất. trường hợp không kỹ lưỡng, bạn phạm cần thì phần nào đó không đạt được kết quả như mình mong có nhu cầu. Dưới đây là một số kiến thức về phong thủy nhà sẽ giúp ích cho bạn.

Thứ 1: Lắp đặt sàn gỗ ở lối đi, hành lang, hiên trước cửa nhà, giả dụ sử dụng cái sàn gỗ có đường vân thẳng, bạn phải để ý không bắt buộc lắp đặt hướng những đường gân đó chính diện thẳng vào cửa nhà. Điều này giống như bạn đang để các điều xiu xẻo thẳng đường vào trong nhà vậy. do đó lưu ý mua những dòng sàn gỗ có vân chéo hoặc vân uốn lượn để lát vào các vị trí trên.

Thứ 2: Phần sàn phía trong nhà tùy thuộc vào mục tiêu sử dụng mỗi phòng mà sở hữu cách tuyển lựa khác nhau. ngoài ra bạn bắt buộc nhớ nguyên tắc màu trần buộc phải sáng hơn màu sàn. Vì khi nhìn lên trên, màu trần tươi độc đáo cảm giác nhẹ nhõm, bay bổng và một viễn tượng tươi sáng. Còn dưới chân màu tối hơn, ý nghĩa rằng mọi nỗi buồn, sự đen đủi sẽ bị đè lên, chôn vùi vào lòng đất. Điều này lại cực kỳ ăn nhập với sàn gỗ công nghiệp cao cấp bắt buộc bạn nhanh chóng chọn lọc màu nhan sắc mình thích.

–  gian phòng khách thường được coi là khuân mặt của gia chủ nên bí quyết bày trí buộc phải luôn gọn ghẽ, gọn ghẽ và lịch sự. Sàn gỗ không buộc phải tìm màu quá tối tráng cảm giác u buồn cho ngôi nhà.

–  Phòng bếp phải chọn màu trung tính sẽ tạo cảm giác êm ái hơn cho mỗi bữa cơm của gia đình.

–  buồng ngủ bắt buộc thiết kế và mua màu sàn tối sẽ giúp khoảng trống tĩnh hơn và giấc ngủ sẽ sâu hơn.

Thứ 3: Đồ nội thất trong gia đình bắt buộc được nhất quán với màu sàn gỗ chịu nước để tạo ra một bầu không khí chung. hạn chế tình trạng bị xung đột khí do hổ lốn quá đa dạng tông màu. Bạn bắt buộc biết cân đề cập màu nào là màu chủ đạo cho ngôi nhà và từ đó điều hướng màu các nội thất khác làm tôn lên tông màu chủ đạo.

Một lưu tâm nữa là hãy nhất quán hình thù nội thất trong ngôi nhà vừa mang tính thẩm mỹ cao lại còn hạn chế các sự xung đột về phong thủy. tỉ dụ mệnh và tuổi của gia chủ khắc với những vật sở hữu khía cạnh thì bắt buộc chọn những vật hình tròn thay thế.

Hy vọng các kiến thức trên phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệp để tự chọn lọc sàn gỗ kết hợp với ngôi nhà và hợp phong thủy. Chúc bạn thành công.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *