Nhãn hàng sàn gỗ Malaysia mẫu nào tốt nhất bây giờ

Hiện thời, gỗ công nghiệp Malaysia sở hữu đa số nhãn hiệu và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một thương hiệu rẻ nhất.

1.     Sàn gỗ INOVAR

Sàn gỗ INOVAR được sản xuất tại nhà máy Robin, Malaysia, với quy bí quyết tám ván sàn 1,22×1,258m. nguyên liệu sàn này sở hữu thế mạnh là chịu nước thấp, bề mặt bóng lộn chống nấm mốc hiệu quả và chịu được tương tác của thời tiết.

2.     Sàn gỗ JANMI

Cũng là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Malaysia được sở hữu rộng rãi hiện nay, Vật liệu lát sàn này có điểm cộng là rộng rãi mẫu mã, tầm giá hơi thấp và được quan tâm trong nhiều công trình nhà ở. Sàn gỗ này an toàn thân thiện với môi trường.

3.     Sàn gỗ Robina

Với thế mạnh nổi bật về tính ổn định trước thời thời tiết, sàn gỗ Robina được rộng rãi người sở hữu vì đảm bảo được chúng chịu được tương tác thời tiết và không bị biến dạng. mẫu sàn gỗ này cũng sở hữu số đông kiểu dáng, độ bền cao, tính áp dụng cao phù hợp với phổ biến điều kiện dùng. chọn sàn gỗ Robina, bạn sở hữu thể lặng tâm về chất lượng của nó.

4.     Sàn gỗ Masfloor

Nếu bạn đang muốn kiếm tìm một nhãn hiệu sàn gỗ Malaysia chất lượng nhất, sàn gỗ công nghiệp chịu nước giá phải chăng đi kèm chất lượng thì đây chính là tuyển lựa sáng tạo nhất dành cho bạn.

Được đánh giá là một trong những nhãn hiệu sàn gỗ đạt được tiêu chuẩn Châu Âu, sàn gỗ Masfloor với bề mặt sần sang trọng, kiểu dáng rộng rãi, vân gỗ giống thật tới 99%. song song, sàn gỗ công nghiệp này còn có điểm cộng chống mối mọt hiệu quả, chịu nước phải chăng, an toàn cho sức khỏe con người.

Nhìn chung, các loại sàn gỗ Malaysia thích hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam vì độ bền bảo đảm, màu nhan sắc đa dạng, chống trầy xước rẻ và đặc thù mức giá logic. Với quy phương pháp tấm gỗ chuẩn, việc thi công lắp đặt sàn gỗ cũng cực kỳ đơn thuần, thuận tiện cho lắp đặt và rút ngắn thời kì thi công, cho bạn sớm có khoảng trống sống để sử dụng. Cùng với ấy thì, chỉ phải biết bí quyết bảo quản sàn gỗ, một nhãn hàng tầm trung cũng có thể bảo đảm cho bạn thời gian dùng tới 25 năm, quả là một con số ấn tượng!

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia bây chừ được phần lớn địa chỉ cung cấp. Để chọn được sản phẩm với giá thấp nhất, bạn có thể liên can đa dạng shop để khảo giá và tạo nên chọn lựa phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *