Khám phám quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Việc tuân thủ những lề luật lắp đặt sàn gỗ sẽ mang đến một dung tích đẹp, đảm bảo tính ổn định và chắc chắn của sàn gỗ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn quy trình lắp đặt sàn gỗ, tránh những lỗi thường gặp để sở hữu được một ngôi nhà như ý.

1. Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

Quá trình này đóng vai trò đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của sàn gỗ. Bao gồm những bước nhỏ như sau.

B1: đánh giá và xử lý mặt sàn

Trước khi lắp đặt sàn gỗ, bạn buộc phải xử lý mặt sàn, bảo đảm sạch sẽ và khô ráo. Đối với những chỗ mấp mô buộc phải tạo ra thật phẳng , sau ấy tạo ra sạch lại.

B2: Trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn gỗ sở hữu khả năng giữ cho sàn gỗ không bị ẩm và hạn chế tiếng ồn trong giai đoạn sử dụng. lưu tâm khi trải lớp lót sàn, bề mặt nilon nên được đặt ở bên dưới và phương pháp tường khoảng 40mm. Gắn 2 lớp lót bằng băng keo hoặc đặt chồng mí lên nhau.

B3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

tuần tự ghép các tấm ván từ bên trái căn phòng, những mép nối được ghép so le nhau hướng theo chiều của nguồn sáng để tạo cho sàn gỗ thêm nổi bậc. phải tính toán tạo khoảng cách giữa tường với sàn gỗ khoảng 10mm để bù trừ cho việc dãn nở của sàn gỗ lúc thời tiết đổi thay đột ngột.

2. chấm dứt sàn

giai đoạn rút cục của quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp là gắn nẹp cho tấm ghép rốt cục. Che kín khoảng hở giữa sàn gỗ với chân tường bằng phào hoặc nẹp kết thúc.

Sau lúc hoàn tất thi công sàn, bạn hãy thu dọn và tạo ra vệ sinh sạch sẽ, quan sát một lần nữa để xem sàn gỗ đã đạt đề nghị và có tính thẩm mỹ chưa nhé!

Để bảo đảm sàn gỗ công nghiệp được thi công đúng bí quyết, giảm thiểu lỗi lắp đặt sàn gỗ thường gặp bạn phải liên tưởng với những tổ chức, shop cung cấp sàn gỗ. doanh nghiệp An Phú Lộc sản xuất và nhận thi công lắp đặt sàn gỗ  công nghiệp uy tín và giỏi nhất. Với hàng ngũ viên chức giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi cam kết chế tạo những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, bền nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn và hỗ trợ rẻ nhất, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0913 567 788 – 0913 210 564

Xem thêm : Lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy nhà mặt đường

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *