Tuyệt chiêu lựa chọn sàn gỗ cao cấp cho gian phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà và đây cũng chính là khuân mặt của gia chủ, vậy bắt buộc khi xây dựng nhà, ai cũng chú trọng vào thiết kế của phòng khách. Bởi vậy, việc chọn lựa sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho buồng khách luôn được chú ý bởi đây là khía cạnh đưa tới vẻ lịch lãm, êm ấm và đưa tới cảm giác gần gụi, thân thiện với thiên nhiên.

Trước lúc tiến hành lót sàn gỗ, thứ 1 bạn cần chọn lọc được cái san go cao cap thích hợp cho ngôi nhà của mình. hiện giờ, có 2 dòng sàn gỗ để bạn lựa chọn:

–  Sàn gỗ tự nhiên: Đúng như tên gọi của nó, loại sàn gỗ này có căn nguyên từ tự nhiên cần không bị phai màu qua thời kì và chất lượng cao. ngoại giả, khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này không thực sự rẻ, dễ bị cong, vênh. Bên cạnh đó, giá tiền của sàn gỗ trùng hợp khá cao, khoảng 70.000/m2.

Xem thêm : Lắp đặt sàn gỗ cho phong cách nhà toàn gỗ

– Sàn gỗ công nghiệp: dòng sàn gỗ này có điểm cộng nổi bậc là nhiều kiểu dáng hơn so với sàn gỗ khi không, giúp người sử dụng nhanh chóng tham khảo và chọn lựa theo mong có nhu cầu, lắp đặt thuận lợi mau chóng. đặc thù, khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp cực tốt, không bị biến dạng, cong vênh, độ bền cao, chống cháy và chống xước.

Thứ hai là lựa chọn màu nhan sắc sàn gỗ sao cho phù hợp với thiết kế của phòng khách nhà bạn.

– chọn lọc thông minh của bạn là các sàn gỗ có màu sắc đẹp tương phản với màu sơn tường, giúp làm tôn lên những đồ nội thất của phòng khách, khi đó thể tích nhà bạn sẽ thêm phần quý tộc. ngoài ra, trường hợp bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy thì bạn sở hữu thể lựa chọn các cái sàn gỗ cao cấp tương tự như sàn gỗ cho văn phòng hay buồng ngủ ăn nhập với phong thủy để đem tới sự may mắn, tài lộc cho gia đình.

Xem thêm : 4 điều thú vị về sàn gỗ có thể bạn chưa biết

Đối với không phòng khách, việc chọn lọc kích thước san go cao cap đóng vai trò vô cùng quan yếu. Đối với những buồng khách có khoảng trống nhỏ , thấp nhất bạn bắt buộc chọn lựa ván sàn gỗ sở hữu kích tấc lớn, điều này tạo cảm giác cho căn phòng khách vươn lên là rộng rãi hơn. Với các căn phòng rộng rãi thì có thể chọn lọc bất kỳ kích thước nào.

chú ý rút cuộc trước khi quyết định mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp là chất lượng của sàn gỗ. buộc phải chú ý tới độ an toàn, khả năng chống trầy xước, trơn trượt cũng như chống nước và mối mọt của sàn gỗ cao cấp.  Việc lót sàn tương đối tốn kém và dùng lâu dài, do vậy bạn phải tuyển lựa chiếc sàn gỗ sở hữu độ bền cao và phù hợp với gia đình.

Sàn gỗ Masfloor của Malaysia sở hữu màu sắc đẹp, kiểu dáng phổ biến, thích hợp cho tất cả diện tích trong ngôi nhà. Trên hết độ bền cao, chống thấm nước tốt cần bạn sở hữu thể an tâm lúc sử dụng. Sàn gỗ Masfloor đã tạo tiếng vang to trong thời kì qua nhờ những ưu điểm vượt trội như một chiếc sàn gỗ cao cấp nhưng giá cả tốt. Hãy là người dùng sáng dạ chọn lọc cái sàn gỗ cao cấp ăn nhập cho phòng khách nhà bạn nhé.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *