Những nguyên do khiến vòng ngực lép kẹp

Chị em nữ giới luôn mong muốn sở hữu bầu ngực căng tràn như ý. Tuy nhiên, trái lại, rất nhiều chị em lại sở hữu bầu ngực nhỏ hay mất cân đối. Vậy những nguyên nhân khiến vòng ngực lép mãi không to ra đó là gì? Cùng khám phá để có những biện pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất nhé.
Xem thêm: những bộ ngực đẹp nhất

duyên do ngực lép 1: Lạm dụng cà phê

Một trong những căn nguyên khiến vòng 1 bé và ngày càng teo tóp đi chẳng thể không nhắc tới đó chính là cà phê. Cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng 1 giảm đi nghiêm trọng. duyên do của điều này là do trong cà phê có chứa một lượng lớn caffein, có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm mỡ. Nó khiến cho lượng mỡ – thành phần cấu tạo chính của vòng 1 bị tiêu hao, khiến kích thước giảm đi.

căn do ngực lép 2: Không cung cấp đủ protein

Nhiều chị em chọn giảm béo bằng cách không ăn thịt hay dầu mỡ. Điều này lại khiến cho cho vòng 1 bị thu nhỏ lại. Các thực phẩm giàu protein và chất béo như các loại trứng, cá, thịt nạc, lạc, hạc đào, các loại đậu, vừng, dầu thực vật… chính là nguyên liệu lý tưởng để “nâng cấp” vòng ngực nhỏ. Do đó để giúp vòng 1 nở nang hơn, bạn không nên loại bỏ các thực phẩm này ra ngoài thực đơn hàng ngày của mình nhé.

nguyên cớ ngực lép 3: Uống nhiều rượu, bia


Xem thêm: nâng ngực nam giới
Rượu bia cũng là duyên cớ khiến cho vòng 1 nhỏ đi là do thành phần chính của rượu, bia là cồn. Khi chúng ta uống quá nhiều, cơ thể sẽ bị mất đi một lượng nước lớn. Thậm chí, nó còn làm tiêu hao một lượng mỡ không nhỏ. Điều này trở thành căn do khiến vòng 1 bị “teo” nhỏ lại. chẳng những thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nên những liên quan rất xấu đến sức khỏe, ý thức của chúng ta.

nguyên do ngực lép 4: phong độ đứng gù hay khom lưng

Ít ai nghĩ rằng phong độ đứng lại là 1 nguyên cớ khiến vòng 1 bé. Trên thực tê phong độ đứng gù lưng hay khom lưng đều không hề có lợi cho vòng 1 của bạn. Bởi khi ở phong độ gù lưng sẽ gây chèn ép các tế bào ở ngực, tạo áp lực ở phần lưng, cản trở tuần hoàn huyết dịch, ảnh hưởng đến sự phát triển ở ngực. Khi khom lưng, vai bạn bị thõng xuống, ngực cũng sẽ trùng xuống.

Để có vòng 1 như mong muốn, ngoài việc tránh tất cả các duyên cớ khiến ngực lép trên, bạn cũng nên tìm cho mình một phương pháp giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả.
Xem thêm: làm nở vòng một

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *