chăm nom cho làn da như coi ngó một cây non

Khi làn da đã phát triển đầy đủ và khỏe mạnh giống như cây đã trưởng thành, cho dù bạn có không chăm bón thì cây vẫn đơm hoa kết trái. Muốn cho hoa thơm, trái ngọt, được mùa thì ta phải chú trọng chăm bón, phòng trừ sâu bệnh vào 2 giai đoạn quan yếu nhất là thời kỳ cây ra lộc và thời kỳ cây ra hoa…Tương tự với việc tẩy tế bào chết và tắm dưỡng để duy trì làn da luôn luôn trắng hồng, mịn màng với 100p/ 1 lần/1 tuần.
Xem thêm: sữa tắm trắng toàn thân
tắm trắng an toàn là một quy trình công phu cần phải được thực hành cẩn trọng từng bước .Nếu như bạn thực hành không đúng quy trình…….

– bản tính của cách tẩy trắng da toàn thân là hình thức lột nhẹ lớp da đen bên ngoài, loại bỏ tế bào sừng kích thích tái tạo tế bào mới để phơi bày ra lớp da bên trong, trắng và mịn hơn. Cũng giống như việc ươm mầm một cây non. trước hết cây còn non, bộ rễ chưa phát triển đẩy đủ, sức đề kháng yếu. đề nghị đòi hỏi đất chẳng những nhiều chất dinh dưỡng mà còn phải tơi xốp… thành ra ta phải thực hành chế độ tắm dinh dưỡng, dưỡng da, chống nắng phối hợp giữ vệ cho sinh… nghiêm nhặt trong giai đoạn này. Sử dụng sản phẩm tắm trắng mà không dưỡng da dẫn đến hiện tượng khô da, mỏng da và nhăn da…


Xem thêm: hình ảnh tắm trắng
– Chỉ sử dụng sản phẩm tắm trắng an toàn và hiệu quả mà không tẩy tế bào chết thì da bạn sẽ trắng không đồng đều. Lý do, vì ở những vùng da sần, sẫm màu thường có nhiều tế bào chết làm hạn chế sự tiếp nhận sản phẩm tắm trắng da của da.

– giả dụ bạn quên mất không che đậy làn da? Theo các phân tích khoa học về da, thì da bị sậm màu là do tỷ lệ các hắc sắc tố da tăng cao. Càng nhiều tế bào hắc sắc tố, màu da càng sậm. Các hắc sắc tố này gia tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có tương tác của ánh nắng mặt trời.do vậy, bạn nhớ chăm che đậy co làn da của mình nhé!
Cây con mọc ra từ thân mẹ bao giờ cũng khỏe mạnh và sinh trưởng tốt hơn. Làn da của ta cũng vậy, tế bào mới được chăm sóc chu đáo từ khi còn non sẽ cho ta một làn da trắng hồng, láng mịn và khỏe khoắn mãi mãi.
Xem thêm: ngọc trinh tắm trắng ở đâu

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *