3 cách chữa nám hiệu quả sâu hiệu quả, đánh bật các “chân nám”

Bởi chân nám ăn sâu vào bên trong các tế bào da nên việc Trị Nám Sâu Triệt Để thường khó hơn các loại nám khác. Cùng ứng dụng các trị nám da hiệu quả sâu hiệu quả từ chuyên gia để sớm lấy lại vẻ sáng mịn cho làn da bạn.

Nám sâu hay còn gọi là nám đốm là những vết sẫm màu, nằm tản mác thành các nốt, có chân ở sâu bên dưới lớp hạ bì của da. Theo các bác sĩ cho biết, nám sâu thường khó điều trị hơn các loại nám khác do đó cần áp dụng các cách trị nám sâu mang tính hiệu quả từ bên trong.

Trị nám sâu hiệu quả bằng phương pháp điện di

Ý kiến chuyên gia

Với những người bị nám sâu ở thể nhẹ, vừa có thể điều trị hiệu quả với cách thức di điện bởi dưới liên quan của máy điện di, các tinh chất đặc trị nám được đưa vào bên trong các tầng cấu trúc da, ức chế quá trình lắng đọng hắc sắc tố đồng thời cung cấp các dưỡng chất cấp thiết, giúp da sáng mịn hơn.

Đối tượng phù hợp

– Những người bị nám sâu ở thể nhẹ.

– Trường hợp mới bị nám da, đã thất bại với các cách chữa nám hiệu quả sâu thông thường.

 
Ưu – Nhược điểm

+ Giúp Trị Nám Sâu Triệt Để từ bên trong tương đối hiệu quả.

+ Cung cấp dưỡng chất giúp da sáng mịn hơn.

+ Cần thực hiện nhiều lần do chưa đánh bật hoàn toàn các chân nám.


Xem thêm: Nguyên nhân gây nám da
cách chữa nám da hiệu quả sâu hiệu quả bằng các công nghệ hiện đại

Ý kiến của chuyên gia

Nám sâu nếu không được chữa trị từ bên trong sẽ dễ bị tái phát trở lại. Dựa trên cấu tạo của tế bào da, duyên cớ hình thành nám, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều công nghệ trị nám đương đại, áp dụng tia Laser hay năng lượng ánh sáng để đánh bật hoàn toàn các chân nám. Trong đó, hiệu quả trị nám sâu của công nghệ Yellow Laser là ưu việt hơn cả.

Công nghệ Yellow Laser là gì?

Yellow Laser là công nghệ trị nám được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ, hoạt động trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511 – 578 tia Laser tác động trực tiếp vào vùng da bị nám, phá hủy hoàn toàn các chân nám, ức chế sản sinh melanin song song cô lập các hắc sắc tố, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, giúp Mẹo trị nám da hiệu quả, da sáng mịn.

Trị nám sâu bằng các loại thuốc uống + chế độ dinh dưỡng

Ý kiến của chuyên gia

Bằng việc kết hợp giữa chế độ dinh dưỡng có nhiều món ăn hỗ trợ trị nám và sử dụng thuốc uống điều hòa nội tiết, các vết nám da có thể mờ đi đáng kể ngoài ra để phá vỡ các chân nám cần duy trì lâu dài một cách khoa học.

Đối tượng phù hợp

Những người bị nám sâu ở thể nhẹ, mới bị nám.

Ưu – Nhược điểm

+ Làm mờ các vết nám nhờ việc điều hòa nội tiết tố thân thể.

+ tùng tiệm, cách làm đơn giản.

+ Hiệu quả chậm, dễ bị nám trở lại.
Xem thêm: trị nám da cho bà bầu

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *