Kim cương lửa, bí quyết điểm cao trong game kim cương

 tải game kim cương miễn phí và các kim cương lửa, bí quyết điểm cao

Đôi khi, trước khi bắt tay vào chơi một level nào đó trong game kim cương, bạn hãy bỏ ra tầm 2, 3 giây để quan sát qua xem có một hàng kim cương nào đó đã được sắp sẵn mà chỉ cần di chuyển thêm một viên kim cương đồng màu để tạo ra một hãy 5 viên kim cương để biến thành một viên kim cương lửa.

Viên kim cương lửa là viên kim cương có tác dụng cực lớn, game kim cương có đặc điểm là càng chơi lên cao thì số điểm sẽ càng tăng lên nên nếu khi chơi những level thấp mà bạn vẫn còn khả năng di chuyển thì tốt nhất không nên dùng đến viên kim cương lửa này làm gì.

 

Khi xung quanh viên kim cương lửa có rất nhiều viên kim cương màu sắc khác nhau, bạn chỉ cần click vào viên kim cương lửa để thế chân vào một viên kim cương nào đó mà theo tính toán của bạn là có lợi nhất hoặc có số lương nhiều nhất để số điểm được nâng lên. Viên kim cương lửa có tác dụng làm tiêu hết những viên kim cương cùng màu và mỗi viên kim cương bị triệt tiêu sẽ tượng trưng cho một số điểm tương ứng nào đó trong game kim cương.

Sau khi các viên kim cương đồng màu này bị triệt tiêu, thế trận của những viên kim cương trong game kim cương cũng vì thế mà thay đổi, có thể bạn sẽ có thêm được nhiều điểm bonus từ sự thay đổi trong trật tự này làm xuất hiện nhiều dãy kim cương liền nhau và tự bị triệt tiêu.

Kim cương lửa đôi khi được tạo ra do ăn may mà cũng có khi được tạo ra do chính sự tính toán của bạn. Đối với vế sau, hãy cố gắng bỏ công sức một chút sẽ thu được hiệu quả rất cao bây giờ hãy tải game miễn phí này về và cùng trải nghiệm nhé.

 

 

 

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *