Trị tàn nhang bằng chanh lưu ý những gì?

Trị tàn nhang bằng chanh lưu ý những gì?

Chanh là nguyên liệu chữa trị tàn nhang rất tốt, tuy nhiên, khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý nhiều điều mới có thể mang tới hiệu quả như ý.

Sử dụng chanh trong cuộc sống để làm đẹp

Chanh là nguyên liệu có nhiều vitamin C, có tính chua do đó mà có thể làm mờ những nốt tàn nhang trên khuôn mặt. Tuy nhiên trị tàn nhang bằng chanh cũng phải đúng cách thì mới có thể mang tới hiệu quả tốt nhất. Chẳng hạn như sử dụng chah quá nhiều sẽ khiến cho làn da bị bào mòn, ảnh hưởng đến độ đàn hồi của da.

Trị tàn nhang bằng chanh các bạn nên lưu ý một số vấn đề như:

– Không nên quá lạm dụng trị tàn nhang bằng chanh: Mỗi ngày chỉ nên dùng 1 lần mà thôi, nếu dùng nhiều sẽ dẫn tới tình trạng mẩn đỏ, ngứa…

– Không chà cả quả chanh lên vùng da điều trị tàn nhang: bạn nên cắt chanh thành những lát mỏng, đắp lên da tàn nhang để từ đó có thể trị được tàn nhang nhanh chóng.

http://dr-spiller.com.vn/wp-content/uploads/2015/06/tri-tan-nhang-tan-goc-bang-thien-nhien-voi-chanh.jpg

meo tri tan nhang tan goc

 

Kết hợp chanh với nguyên liệu khác

– Nên kết hơp nước cốt chanh các loại nước ép khác: Vì chanh có tính chua, do đó dễ gây tổn thương cho da. Do đó, khi kết hợp với những nguyên liệu khác như mật ong, ngũ cốc, sữa…sẽ mang tới hiệu quả tốt hơn.

Và ngoài ra, khi đi ra ngoài đường, bạn nên dùng khẩu trang, thoa kem chống nắng, để hạn chế tình trạng bắt nắng. Phú Xuân bên cạnh khuyến khích khách hàng sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm đẹp, chúng tôi còn tư vấn đến những phương pháp làm đẹp hiện đại như trị tàn nhang bằng E Light, phẫu thuật thẩm mỹ với công nghệ mới…Để nhờ đó việc làm đẹp trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *