Thời điểm bàn giao dự án Times City Park 3

Được khởi công xây dựng từ tháng 8/2014 đến nay đã được gần 7 tháng,  dự án Times City Park 3 đang trong giai đoạn thi công về cơ bản đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà và đang gấp rút thi công để bàn giao như đúng tiến độ đã đề ra.

Tòa Times City Park 3 là tòa tháp được chủ đầu tư mở bán đầu tiên của dự án Vinhomes Times City giai đoạn 2. Được đánh giá là tòa tháp có vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội, Times City Park 3 hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn lý tưởng.

ảnh toàn cảnh 8

Dự kiến tòa Times City Park 3 sẽ được hoàn thành và bàn giao căn hộ vào tháng 12/2016. Với uy tín là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường Bất Động Sản, Vingroup đã khẳng định mình qua nhiều dự án lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào khả năng xây dựng và thời gian bàn giao nhà.

Vingroup đã dành hơn 70% diện tích đất của dự án cho cảnh quan thiên nhiên với mô hình hoàn toàn mới mang đến cho cư dân một khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Việt Nam. Toàn bộ Times City Park Hill sẽ được bao phủ bởi đồi vọng cảnh tạo không gian sống hòa quyện giữa con người với thiên nhiên.

ảnh toàn cảnh 18

 Hơn nữa, các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, với thiết kế đục thông,xẻ khe đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng và mặt thoáng tiếp cận với thiên nhiên. Tòa Times City Park 3 nằm ở trung tâm khu đô thị Park Hill, đối diện với khu vực quảng trường và ngay cạnh bể bơi ngoài trời. Đây là tòa được bố trí với nhiều tiện ích vượt trội so với các tòa được mở bán lần trước.

ảnh toàn cảnh 23

Các căn hộ tòa chung cư Times City Park 3 được thiết kế đa dạng từ 53,3 – 151,4m2 (1 – 4 phòng ngủ). Các căn hộ được thiết kế nội thất đẳng cấp, sang trọng.Đặc biệt, khi mua căn hộ tại tòa Park 3 Times City khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *