Có nên mua căn hộ ShopHouse-Times City Park Hill để kinh doanh?

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng để kinh doanh ?

Bạn muốn sở hữu cho mình cửa hàng kinh doanh thương mại sinh lời cao?

Lần đầu tiên tại Dự án Times City xuất hiện loại hình sản phẩm :  căn hộ Shophouse ( Cửa hàng nhà phố ) là sự kết hợp độc đáo giữa mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng mang giá trị vượt trội với cơ hội kinh doanh hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao.

VinHome_shophouse_final

Vậy ShopHouse là gì ?

ShopHouse theo khái niệm đơn giản nhất là dự án nhà ở kết hợp cửa hàng. Tại chung cư Times City Park 3 mỗi ShopHouse bao gồm 2 khu chính là khu vực lưu trú và khu vực buôn bán. Khu vực lưu trú bao gồm phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh. Ngoài ra khu vực buôn bán cũng rộng rãi với khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng. Khách hàng có thể mua để ở đồng thời phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. Trong những năm gần đây, những ngôi nhà đồng thời để sử dụng vào mục đích kinh doanh đang trở lên phổ biến và rất được ưa chuộng.

Căn hộ Duplex Shophouse Vinhomes Times City Park Hill  thiết kế hài hoà cho bạn không gian sống lý tưởng. Kết hợp kinh doanh và nhà ở. Một sản phẩm với 2 mục đích vừa làm nhà ở, vừa để kinh doanh thương mại, đây là một mô hình sản phẩm vượt trội mà Vingroup đã đầu tư xây dựng tại dự án Times City Park Hill và được rất nhiều quý khách hàng đánh giá rất cao và đón chờ trong thời gian tới.

Vị trí căn hộ Duplex Shophouse tại Times City Park Hill

Nằm ngay mặt tiền các trục đường chính tại Vinhomes Times City Park Hill. Căn hộ ShopHouse rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán .Đặc biệt, mô hình ShopHouse được áp dụng tại các khu chung cư tập chung phần lớn số lượng người qua lại như Vinhomes Times City Park Hill sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng, đem lại cơ hội kinh doanh sinh lời cao.

tien ich park hill 4

ShopHouse là loại hình chủ đầu tư Vinhomes áp dụng xây dựng đầu tiên tại dự án Vinhomes Times City Park Hill. Đây cũng là loại hình hiếm thấy trong các dự án bất động sản tại Việt Nam hiện nay đã và đang thu hút đông đảo khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư mua căn hộ ShopHouse vừa để kinh doanh vừa làm nhà ở là sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt với các nhà kinh doanh dịch vụ thương mại.

Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *